top of page
  • sale184

Astapure® Astaxanthin tự nhiên - Vua của các hoạt chất chống oxy hóa

Đã cập nhật: 7 thg 9, 2021


Astaxanthin là gì?

Astaxanthin là một carotenoids, được biết đến là các sắc tố có màu đỏ thẫm và được tìm thấy trong các loài sinh vật biển, đặc biệt như tảo, cá hồi, tôm càng, tôm hùm và trứng cá,v..v Tuy nhiên, các loài động vật không thể tự tổng hợp được hoạt chất này, mà cần được bổ sung thông qua chế độ ăn.

Astaxanthin có cấu trúc phân tử độc đáo với chuỗi kỵ nước ở giữa và 2 đầu ưa nước cho phép chúng kết hợp với màng tế bào và màng ty thể, không có khả năng tạo thành tiền chất oxy hóa.

Một số nguồn Astaxanthin trong tự nhiên

  • Haematococcus pluvialis (Vi tảo)

  • Một số vi khuẩn

  • Một số loại nhuyễn thể biển

  • Cá hồi, trứng cá

  • Các loài giáp xác: tôm càng, tôm hùm, cua

  • Một số loài nấm men, nấm mốc, địa y,...

Loài vi tảo lục Haematococcus Pluvialis được các nhà khoa học khẳng định có khả năng tự tổng hợp được Astaxanthin và hàm lượng hoạt chất trong loài tảo này là cao nhất trong tự nhiên với tỉ lệ tương đương 7% trọng lượng khô.

Astaxanthin tự nhiên - Vua của các hoạt chất chống oxy hóa

Trong nhiều năm liền, các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu Invitro và chỉ ra rằng, Astaxanthin “là vua của các hoạt chất oxy hóa” với khả năng chống oxy hóa ưu việt, gấp 100 – 6000 lần các chất chống oxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta - carotenoid như lutein, zeaaxanthin.

Astaxanthin có thể ngăn chặn các đơn phân tử Oxy hoạt động, ức chế gốc tự do, bảo vệ màng tế bảo trước quá trình peroxide lipid và hủy hoại DNA.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Astaxanthin từ vi tảo Haematococcus pluvialis đã dùng như nguồn thực phẩm bổ sung ở các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.

Cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để chứng mình những tác dụng tuyệt vời của Astaxanthin trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe khi sử dụng một lượng nhỏ đều đặn hàng ngày:

Chống nguy cơ ung thư: Tăng cường hệ thống miễn dịch, có khả năng trong phòng ngừa ung thư. Astaxanthin ức chế sản xuất interferon, tăng cường sức đề kháng. Và nó cũng có khả năng chống lại hoạt động của các khối u.

Chống lão hóa da: Astaxanthin có khả năng trung hòa các gốc tự do hình thành do tia UV gây kích ứng da, hình thành nám sạm, nếp nhăn và chảy xệ từ đó ngăn ngừa lão hóa da, duy trì độ căng mịn và độ sáng của làn da

Tác dụng trên mắt: Astaxanthin có thể dễ dàng thẩm thấu qua hàng rào máu mắt, tác động trực tiếp lên các tế bào mắt. Từ đó: Tăng khả năng điều tiết của mắt, hỗ trợ điều trị suy giảm thị lực như khô mắt, mờ mắt, nhức mỏi mắt, Ức chế gốc tự do lão hóa tế bào mắt, gây thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Tác dụng trên não: Asataxanthin có thể dễ dàng đi qua hàng rào máu não. Ngăn chặn hiện tượng “Stress oxy hóa” hủy hoại cấu trúc và chức năng tế bào thần kinh gây mệt mỏi, giảm khả năng tập trung, tư duy và ghi nhớ.

Với khả năng chống oxy hóa bậc nhất, Astaxanthin đem lại vô vàn lợi ích khác cho sức khỏe con người như:

- Cải thiện sức khỏe tim mạch

- Ổn định lượng đường máu

- Thúc đẩy hệ thống miễn dịch

- Phòng chống ung thư da và nhiều bệnh mãn tính khác

- Thúc đẩy sự thành thục, tăng tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ sống sót của trứng và cải thiện sự phát triển của phôi,...

Astapure®-Astaxanthin tự nhiên hàng đầu

Giới thiệu

Astapure® có nguồn gốc từ loài tảo có hàm lượng hoạt chất chống oxy hóa cao nhất trong tự nhiên Haematococcus pluvialis. Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nuôi trồng độc quyền-đã được cấp bằng sáng chế của Algatech theo quy trình hoàn toàn tự nhiên, giống như cách mà Astaxanthin được tạo ra trong 1,5 tỷ năm qua. Sử dụng ánh sáng mặt trời gay gắt của sa mạc Arava, nằm giữa Biển Chết và Biển Đỏ, nơi có cường độ bức xạ mạnh quanh năm, không khí trong lành, không bị ô nhiễm bởi các khu công nghiệp và nông nghiệp.​

Quá trình nuôi trồng bắt đầu với “Giai đoạn xanh” đảm bảo rằng tảo sẽ được hưởng các điều kiện phát triển tối ưu, cho phép tăng sinh khối tối đa theo thời gian. Sau đó, tảo được chuyển sang một thiết bị phản ứng quang học hoàn toàn bằng kính tiên tiến, trong đó tảo được tăng tốc Dưới ánh mặt trời của sa mạc Arava. Khi đã phát triển hoàn chỉnh, “Giai đoạn Đỏ” bắt đầu: Tảo tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt, do đó, tạo ra căng thẳng khiến tảo hình thành vỏ cứng và tạo ra astaxanthin.

Tiêu chuẩn

Astapure® đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu khắt khe nhất, đồng thời có tất cả các phê duyệt quy định phù hợp. Asta Pure® an toàn, không có tác dụng phụ khi dùng chung với thức ăn, được chứng nhận GRAS và được sản xuất trong cơ sở được chứng nhận ISO-9001: 2015 và ISO 22000: 2005. Asta Pure® cũng là dự án không biến đổi gen đã được xác minh, được chứng nhận Hữu cơ USDA, Halal và Kosher.

Các dòng sản phẩm

Astapure® Astaxanthin Oleoresin: Có 3 loại 5%, 10% và 20% Astaxanthin. Phù hợp với các dạng bào chế: viên nang mềm, kem bôi da, emulsion.Astapure® Astaxanthin Beadlets: 2.5% Astaxanthin dạng hạt nhỏ, phù hợp với dạng viên nén và viên nang cứng.Astapure® Astaxanthin CWD: 2.5% Astaxanthin dang bột, phân tán tốt trong nước lạnh, phù hợp bào chế dạng lỏng, dạng gói,...Astapure® Astaxanthin Whole Algae: 3% Astaxanthin dạng bột, phù hợp với dạng viên nén và viên nang cứng.Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


296 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page