top of page
  • sale1

Nano Collagen theo công nghệ Nano Liposome từ Argentina

Đã cập nhật: 6 thg 9, 2021


Công nghệ LiposomeLiposome là những hình cầu rỗng siêu nhỏ được cấu tạo bởi một lớp màng phospholipid kép, có khả năng đóng gói và vận chuyển các hoạt chất thân nược hoặc kỵ nước bên trong nó.Kích thước của liposome thay đổi từ 50 nm đến 2 hoặc 3 µm. Một tế bào hồng cầu có đường kính khoảng 7 µm, có thể được sử dụng như một tham chiếu để hình dung ra kích thước của liposome. Lớp màng có thể được hình thành bởi các loại phospholipid khác nhau, được sử dụng rộng rãi nhất là phosphatidylcholine được từ hạt đậu nành hoặc hạt hướng dương. Độ tinh khiết của phosphatidyl choline sử dụng quyết định chất lượng, và khả năng phân tán của liposome tạo thành.

Liposome là một công cụ hữu hiệu để giúp tăng hấp thụ các thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm vào da.

  • Giúp giải phóng hoạt chất từ từ, tăng cường sinh khả dụng trên da

  • Giúp cải thiện tính ổn định của hoạt chất

  • Tăng độ ẩm cho da

Nano Collagen

Nano Collagen được sản xuất theo công nghệ nano Liposome từ Argentina, chứa các liposome được tạo thành từ phospholipid từ lecithin đậu nành và collagen thủy phân. Hệ thống phân phối liposomal bảo vệ thành phần chính giúp nó tiếp cận các tế bào đích hiệu quả hơn. Collagen giúp cải thiện độ sáng của da, cũng như tăng độ đàn hồi và mịn màng.

Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng đều tuân thủ luật pháp và các yêu cầu chất lượng theo quy định hiện hành. Sản phẩm này không chứa bất kỳ tác nhân vật lý, hóa học hoặc sinh học nào với số lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc tính sản phẩm

Ứng dụng:

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong thẩm mỹ như kem, nhũ tương và gel trong khoảng từ 5 đến 10% so với sản phẩm cuối cùng.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


147 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page