top of page
  • sale1

Nano Retinol theo công nghệ Nano Liposome từ Argentina

Đã cập nhật: 6 thg 9, 2021


Công nghệ LiposomeLiposome là những hình cầu rỗng siêu nhỏ được cấu tạo bởi một lớp màng phospholipid kép, có khả năng đóng gói và vận chuyển các hoạt chất thân nược hoặc kỵ nước bên trong nó.Kích thước của liposome thay đổi từ 50 nm đến 2 hoặc 3 µm. Một tế bào hồng cầu có đường kính khoảng 7 µm, có thể được sử dụng như một tham chiếu để hình dung ra kích thước của liposome. Lớp màng có thể được hình thành bởi các loại phospholipid khác nhau, được sử dụng rộng rãi nhất là phosphatidylcholine được từ hạt đậu nành hoặc hạt hướng dương. Độ tinh khiết của phosphatidyl choline sử dụng quyết định chất lượng, và khả năng phân tán của liposome tạo thành.

Liposome là một công cụ hữu hiệu để giúp tăng hấp thụ các thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm vào da.

  • Giúp giải phóng hoạt chất từ từ, tăng cường sinh khả dụng trên da

  • Giúp cải thiện tính ổn định của hoạt chất

  • Tăng độ ẩm cho da

BAFA Nano Collagen

Công thức này chứa liposome được tạo thành từ các hoạt chất phospholipid, lecithin và Retinol. Công nghệ liposome cho phép thúc đẩy các thành phần hoạt chất làm cho nó tiếp cận các lớp sâu hơn của da. Nó hoạt động trên da, ở cấp độ tế bào đáy, là nơi điều chỉnh sản xuất tế bào sừng và kích thích sự thay đổi tế bào, mang lại độ ẩm và độ sáng cho da. Nó cũng điều chỉnh việc sản xuất melanin, chống lại chứng rối loạn sắc tố da.

Liposome là những thực thể tương đối nhạy cảm với nhiệt độ và quá trình oxy hóa, thông qua ánh sáng mặt trời trực tiếp và tiếp xúc với không khí lâu dài. Do đó, cần chú ý các điểm quan trọng sau:

  • Nên kết hợp phân tán liposome trên nền trong giai đoạn trộn cuối cùng ở nhiệt độ phòng, trước khi phân đoạn sản phẩm.

  • Giữ hộp chứa có phân tán liposome mở, càng ít thời gian càng tốt.

  • Tránh ánh nắng trực tiếp.

Nói chung, một thành phần hoạt chất liposome có ​​thể cùng tồn tại một cách hoàn hảo với một thành phần hoạt động không chứa liposome trong một loại kem hoặc gel. Tuy nhiên, tuy nhiên đặc biệt khuyến cáo rằng trong quá trình xây dựng sản phẩm cuối cùng, CÁC THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG NÀY (liposomal và non-liposomal) KHÔNG ĐƯỢC KẾT HỢP TRƯỚC, mà chúng được kết hợp tuần tự, đồng nhất một cách chính xác.

Đặc tính sản phẩm

Ứng dụng:

Việc kết hợp các thành phần hoạt tính liposomal (AI) là chất phân tán lỏng có thể được trộn với chất nền kem hoặc gel, không quá 5 hoặc 10% trong sản phẩm. Việc sử dụng tỷ lệ phần trăm cao hơn có thể gây ra những thay đổi đáng kể trong kết cấu hoặc độ nhớt của chất nền, nếu sử dụng tỷ lệ thấp hơn sẽ dẫn đến sản phẩm cuối cùng với nồng độ AI thấp được vận chuyển trong liposome.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


167 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Yorumlar


bottom of page