top of page
  • sale1

Bioglena™ - β-glucans từ Euglena gracilis - Cân bằng hệ miễn dịch

Đã cập nhật: 7 thg 9, 2021


β-glucan là gì?

β-Glucan (beta-glucan) là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. β-glucan xuất hiện tự nhiên trong ngũ cốc, nấm men, nấm và vi tảo. Mỗi nguồn β-glucan khác nhau về cấu trúc cơ bản, trọng lượng phân tử, độ hòa tan, lợi ích sức khỏe và các tác dụng sinh học đa dạng. Các nghiên cứu đã cho thấy dạng hợp chất không hòa tan (1,3/1,6) β-glucan có hoạt tính sinh học cao hơn dạng (1,3/1,4) β-glucan.

Lợi ích sức khỏe của β-glucans

Với hơn 12.000 nghiên cứu đã được công bố, β-glucan được biết đến nhiều nhất như là chất điều hòa miễn dịch. Chúng có thể hoạt động trên nhiều thụ thể màng tế bào miễn dịch giúp hỗ trợ các phản ứng miễn dịch bẩm sinh và thu được.

Ngoài ra β-glucan còn có tác dụng lên tích cực lên các tế bào ung thư, phòng chống nhiễm trùng, giảm nguy cơ nhiễm trùng vết thương, làm giảm sự oxy hóa tế bào trong quá trình tiến triển bệnh viêm khớp, hạ thấp xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tăng nhu động ruột giúp cải thiện tiêu hóa, hạ đường huyết giúp giảm nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường.

Bioglena™ - Bột tảo Euglena gracilis toàn phần từ Isarel

Giới thiệu

Thông thường β-glucan tham gia vào thành phần cấu tạo vách tế bào của ở nấm, nấm men và vi khuẩn. Do đó, để tách chiết và làm giàu hàm lượng β-glucan từ các nguồn này cần trải qua các quá trình xử lý chế biến phức tạp, sử dụng các dung môi hóa chất không có lợi cho sức khỏe. Điều này có thể dẫn tới làm biến đổi cấu trúc của β-glucan tự nhiên, dẫn đến làm giảm tác dụng sinh học, và ít nhiều tồn tại dư lượng các dung môi, hóa chất độc hại.

Vi tảo đơn bào Euglena gracilis sinh vật duy nhất trên trái đất tạo ra β-glucan dưới dạng hạt Paramylon trôi nổi trong tế bào, giúp chúng dự trữ năng lượng. Euglena gracilis là nguồn cung cấp β-glucan lý tưởng, không cần chế biến, không cần xử lý hóa chất.

Đặc tính sản phẩm

Bioglena™: Bột tảo Euglena gracilis toàn phần, cung cấp β-glucan tự nhiên 100% chưa qua bất kỳ gian đoạn xử lý, chế biến nào; giúp bảo tồn cấu trúc tự nhiên có hoạt tính sinh học cao của β-glucan. Công nghệ nuôi trồng độc quyền tạo ra bột tảo Bioglena™ có hàm lượng β glucan mạch thẳng tự nhiên cao >55%.

Công dụng: Điều hòa phản ứng miễn dịch bẩm sinh và thu được.

Liều khuyến cáo: 375 mg/ngày.

Ứng dụng: Viên nang, viên nén.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


391 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page