top of page
 • sale184

VivoMega® - Dầu cá rTG tinh chế -Dưỡng chất vàng từ thiên nhiên

Đã cập nhật: 7 thg 9, 2021Vai trò của Omega 3 trong cơ thể

Ba loại axit béo Omega-3 liên quan đến sinh lý học của con người là axit α-linolenic (ALA), eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA). Trong đó EPA và DHA là thành phần chất béo chính trong não bộ và mắt, tham gia vào cấu tạo và hoạt động của màng tế bào toàn bộ cơ thể.

ALA là một Omega 3 phổ biến nhất trong chế độ ăn uống hàng ngày. Cơ thể con người sử dụng ALA cho năng lượng, hoặc được chuyển đổi thành các dạng hoạt động sinh học khác của EPA và DHA, nhưng tỉ lệ chuyển đổi này rất thấp:

 • Tỉ lệ chuyển đổi ALA thành EPA chỉ là 5-10%

 • Tỉ lệ chuyển đổi EPA thành DHA còn thấp hơn, chỉ 2-5%

 • EPA có thể được chuyển thành DHA, nhưng ngược lại thì không

Do đó, chúng ta cần bổ sung EPA và DHA qua các nguồn thực phẩm khác như: cá, hải sản, thực phẩm bổ sung.

VivoMega®: nguồn bổ sung Omega 3 hiệu quả và an toàn

Dầu cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những con chứa dầu (cá béo) như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ, cá trích, cá tuyết. Dầu cá có chứa các axit béo omega-3 axit EPADHA mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Có phải tất cả các loại dầu cá đều giống nhau?

Câu trả lời là "Không". Các yếu tố như loại cá nguyên liệu được sử dụng để chiết dầu, quá trình sản xuất, cách thức tập hợp Omega-3, thành phần, liều lượng… đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng dầu cá.

Dầu cá rTG tinh chế có nhiều ưu điểm so với các loại dầu cá khác: độ ổn định cao, mùi vị dễ chịu, hàm lượng EPA và DHA cao, dễ hấp thu.

5 lý do bạn nên chọn VivoMega®

1. Sự bền vững: Kể từ khi thành lập cách đây 140 năm, một trong những nguyên tắc chỉ đạo hoạt động của GC Rieber là: “Các nguồn tài nguyên thiên nhiên nên được truyền lại cho các thế hệ tương lai trong điều kiện tương tự hoặc tốt hơn so với thời điểm chúng ta tìm thấy chúng”. GC Rieber tự hào được chứng nhận bởi Friend of the Sea và MarinTrust, hai trong số những tổ chức hàng đầu về quản lý nghề cá bền vững và có trách nhiệm.


2. Nguồn gốc rõ ràng: Tất cả các loại dầu cá omega-3 của VivoMega® đều được chứng nhận để dùng cho người, tuân theo chỉ thị của EU (EC) số 853/2004. Từ khâu đánh bắt ban đầu cho đến khi thành phẩm, VivoMega® cung cấp đầy đủ tính minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc.


3. Đổi mới & Chất lượng: VivoMega® có giới hạn độc tố môi trường thấp nhất trên thế giới, thấp hơn nhiều so với bất kỳ tiêu chuẩn công nghiệp nào khác. Với các thông số oxy hóa đẳng cấp thế giới và công nghệ màng mỏng tiên tiến, VivoMega® đảm sản phẩm có mùi và vị đặc biệt. Kể từ năm 2015, giá trị oxy hóa cuối cùng của sản phẩm thấp hơn 75% so với IFOS 5 sao và thấp hơn 80% so với chuyên khảo GOED.


4. Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường: Thay vì đánh bắt cá để sử dụng độc quyền, nguyên liệu ban đầu của VivoMega® là sản phẩm phụ của ngành công nghiệp bột cá. Sản xuất dầu cá theo cách này, giảm thiểu chất thải và loại bỏ tác động đến môi trường. Công nghệ xử lý của RC Rieber cũng cho phép giảm thiểu chất thải không mong muốn. Tiến thêm một bước nữa, là việc sử dụng nhiên liệu sinh học được tạo ra từ việc sản xuất dầu cá, giảm nhu cầu về các nguồn năng lượng bên ngoài. Phần phụ phẩm phân bón và nhiên liệu sinh học còn lại được sử dụng cho các ngành nuôi trồng thủy sản và sản xuất thực phẩm tại địa phương. Toàn bộ quy trình này, kết hợp với các sáng kiến ​​môi trường hàng ngày, cho phép giảm thiểu đáng kể dấu chân sinh thái của mình.

5. Nguồn cung ứng & Năng lực: GC Rieber VivoMega có cơ sở lưu trữ dầu cá lớn nhất thế giới với công suất hơn 24.000 tấn, mang lại lợi thế mua hàng đáng kể cũng như sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cung cấp liên tục của khách hàng.


VivoMega® - các dòng sản phẩm

Đặc điểm:

 • Vượt qua các tiêu chí IFOS 5 sao

 • Chỉ số oxy hóa thấp nhất (totox)

 • Độ ổn định cao

 • Hạn sử dụng 3 năm

 • Cảm quan tuyệt vời

 • Loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm từ môi trường

 • Chứng nhận HALAL


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn

351 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page