top of page
 • sale1

Liboost® - Chiết xuất tự nhiên hàng đầu giúp cải thiện ham muốn tình dục

Đã cập nhật: 26 thg 10, 2021

Liboost® là chiết xuất tự nhiên hàng đầu từ Genuine damiana (Turnera Diffusa) - Đông hầu, với hàm lượng chuẩn hóa Bioflavonoids ≥1.5 mg/g (HPLC), đã được chứng minh cải thiện khả năng và ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Liboost® được chứng nhận Halal, Kosher, Play Sure Doping Free.

Genuine damiana và lợi ích sức khỏe

Genuine damiana có tên khoa học là Turnera Diffusa hay Turnera Apharodisiaca. Tại Việt Nam, Genuine damiana được gọi là cây tráng dương, cây Đông hầu. Đây là loại thực vật thuộc chi Đông hầu, họ Lạc tiên, giống cây bụi hoang dã. Damiana có xuất xứ từ những vùng cận nhiệt đới như Texas, Caribbean, Mexico, vùng Nam Mỹ và Trung Mỹ.

Damiana được tạo nên từ nhiều hợp chất có cấu tạo khá phức tạp. Cụ thể, lá cây Damiana chứa ít nhất 20 thành phần với p-cymene, 1,8-cineole, alpha-và beta-pinen, alpha-copaene, calamene, thymol … Ngoài ra cây còn giàu flavonoid, tannin, beta-sitosterol, arbutin, damianin, các glycosides gonzalitosin và tetraphyllin B cùng với lượng tinh dầu dễ bay hơi.

Phần chứa nhiều công dụng chữa bệnh của Damiana nằm ở phần lá. Y học nhiều thế kỷ qua dùng Damiana như một loại thảo dược, một bài thuốc điều trị các bệnh lý liên quan đến sinh lý nam, nữ giới (đặc biệt là kích thích ham muốn tình dục) và các loại bệnh về bàng quang.

Liboost® - Chiết xuất tự nhiên hàng đầu giúp cải thiện ham muốn tình dục

Giới thiệu

Liboost® được chiết xuất từ lá của cây Genuine damiana (Turnera Diffusa) - một loại cây được sử dụng từ lâu đời như một loại thuốc kích thích tình dục cho cả nam và nữ. Liboost® được chuẩn hóa với hàm lượng Bioflavonoid ≥1.5 mg/g (HPLC) trong đó hàm lượng Luteolin-7-o glucoside ≥ 0.1mg/g, Apigenin-7-o glucoside ≥ 0.25mg/g, Acacetin ≥ 0.15mg/g.

Liboost® có nguồn gốc nguyên liệu đáng tin cậy, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP:

 • Tận dụng bí quyết truyền thống về damiana ở Mexico, Pharmactive dựa vào nguồn damiana đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng cao và tinh khiết của chiết xuất cuối cùng.

 • Quá trình chiết xuất được kiểm soát hoàn toàn tại các cơ sở được chứng nhận GMP và có các chứng nhận quản lý chất lượng và môi trường khác (ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001), không sử dụng chất phụ gia hoặc chất bảo quản dưới bất kỳ hình thức nào, đảm bảo tính đồng nhất, độ tinh khiết và hàm lượng không chứa sildenafil.

 • Liboost® được chứng nhận Halal, Kosher, Play Sure Doping Free.

Trong một nghiên cứu về người tiêu dùng sử dụng bảng câu hỏi tự báo cáo, Liboost® đã được chứng minh là cải thiện ham muốn tình dục lên đến 40% đối với nam giới và 92% đối với phụ nữ.

Cơ chế tác dụng

Đối với nam giới

 • Giải phóng Nitric Oxide (NO): Liboost®, thông qua hoạt động của luteolin-7-o-glucoside sẽ làm tăng giải phóng NO trong mô nội mô của hệ thống sinh sản nam giới, thúc đẩy quá trình giãn mạch. Cơ chế hoạt động liên quan đến một số con đường phân tử tham gia giải phóng NO và kích thích ham muốn tình dục.

 • Ức chế hoạt động PDE-5: Liboost® ức chế một loại enzym quan trọng đối với sự thoái hóa cGMP (PDE-5), gây giãn cơ trơn, dẫn đến cương cứng dương vật.

 • Tăng nồng độ testosterone: apigenin-7-o-glucoside và acacetin có trong Liboost®, ức chế sự suy thoái testosterone do hoạt động chống aromatase, duy trì testosterone ở mức độ vừa đủ để duy trì chức năng cương dương.

Cơ chế hoạt động chính của Liboost® ở nam giới

Đối với nữ giới:

 • Giải phóng Nitric Oxide (NO): Liboost® thông qua hoạt động của luteolin-7-o- glucoside, sẽ làm tăng giải phóng NO, giúp điều chỉnh các phản ứng ở giai đoạn đầu của quá trình kích thích tình dục, thúc đẩy hoạt động tình dục bình thường.

 • Ức chế hoạt động PDE-5: Liboost® ức chế một loại enzym quan trọng đối với sự suy thoái cGMP (PDE-5), gây giãn cơ trơn, dẫn đến giãn cơ trơn âm đạo.

 • Tăng nồng độ testosterone: apigenin-7-o-glucoside và acacetin có trong Liboost®, ức chế sự suy thoái testosterone do hoạt động chống aromatase, duy trì testosterone ở mức độ vừa đủ để duy trì ham muốn tình dục.

Cơ chế hoạt động chính của Liboost® ở nữ giới

Công dụng:

 • Tăng ham muốn tình dục

 • Tăng tiết chất nhờn,giúp bôi trơn tốt hơn

 • Cải thiện khả năng đạt cực khoái

 • Giảm cảm giác đau khi quan hệ tình dục

 • Tăng sự hài lòng trong đời sống tình dục

Bằng chứng khoa học về hiệu quả của Liboost®

Một thử nghiệm được thực hiện trên 60 người trưởng thành khỏe mạnh từ 25 đến 60 tuổi, duy trì một mối quan hệ ổn định, trong đó có 30 nam và 30 nữ. Sử dụng Liboost® với liều 300mg/ ngày trong vòng 4 tuần, kết quả được đánh giá bằng bảng câu hỏi:

Đánh giá ham muốn tình dục (SDI) cả nam và nữ: Cải thiện trung bình 45%

Đánh giá các chỉ số tình dục ở nam giới (IIEF): Cải thiện trung bình 40%

Đánh giá các chỉ số tình dục ở nữ giới (FSFI): Cải thiện trung bình 92%


Ứng dụng: Với dạng bột tan trong nước, Liboost® có thể được ứng dụng trong nhiều dạng bào chế khác nhau

Liều dùng khuyến nghị:

 • Phòng và điều trị rối loạn tình dục: 300mg/ ngày

 • Kích thích tình dục: ≥ 500mg/ ngày

Hạn sử dụng: 2 năm

Xuất xứ: Tây Ban Nha


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


419 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page