top of page
  • sale1

Liposomal Glutathion theo công nghệ Nano Liposome từ Argentina

Đã cập nhật: 6 thg 9, 2021


Công nghệ LiposomeLiposome là những hình cầu rỗng siêu nhỏ được cấu tạo bởi một lớp màng phospholipid kép, có khả năng đóng gói và vận chuyển các hoạt chất thân nược hoặc kỵ nước bên trong nó.Kích thước của liposome thay đổi từ 50 nm đến 2 hoặc 3 µm. Một tế bào hồng cầu có đường kính khoảng 7 µm, có thể được sử dụng như một tham chiếu để hình dung ra kích thước của liposome. Lớp màng có thể được hình thành bởi các loại phospholipid khác nhau, được sử dụng rộng rãi nhất là phosphatidylcholine được từ hạt đậu nành hoặc hạt hướng dương. Độ tinh khiết của phosphatidyl choline sử dụng quyết định chất lượng, và khả năng phân tán của liposome tạo thành.

Liposome là một công cụ hữu hiệu để giúp tăng hấp thụ các thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm vào da.

  • Giúp giải phóng hoạt chất từ từ, tăng cường sinh khả dụng trên da

  • Giúp cải thiện tính ổn định của hoạt chất

  • Tăng độ ẩm cho da

Liposomal Glutathion

Liposomal Glutathion chứa các liposome được tạo thành từ phospholipid, lecithin đậu nành và glutathione. Hệ thống phân phối liposomal bảo vệ các thành phần hoạt tính để chúng tiếp cận các tế bào đích một cách dễ dàng hơn. Glutathione, một tripeptide của cysteine, glycine và glutamate, là chất chống oxy hóa chính trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì trạng thái thiol nội bào và giải độc tố.

Đặc tính sản phẩm

Ứng dụng:

Sản phẩm này được dùng để sản xuất các loại kem và gel dưỡng ẩm chuyên biệt. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong công thức mỹ phẩm trong khoảng từ 5 đến 10% so với sản phẩm cuối cùng.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


108 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page