top of page
  • sale1

Marine Active 10 - Anserine từ cá - Xuất xứ Nhật Bản

Đã cập nhật: 26 thg 10, 2021

Marine Active 10 có nguồn gốc từ cá, dạng bột mịn, tan tốt trong nước, chứa 10% Anserine, đã được chứng minh giúp giảm mệt mỏi, giảm nồng độ acid uric máu và giảm lượng cồn trong máu. Marine Active 10 ổn định với pH và nhiệt độ, sản phẩm có dữ liệu an toàn đầy đủ.


Anserine và lợi ích sức khỏe

Anserine là một dipeptide chứa β-alanin và 3-methylhistidine, và là một dẫn xuất của carnosine , vốn đã được methyl hóa. Anserine có thể được tìm thấy trong cơ xương và não của động vật có vú và chim và một số loài cá, gia cầm,...Lợi ích sức khỏe của Anserine

Các nghiên cứu lâm sàng trên người đã chứng minh tác dụng có lợi của anserine đối với các chức năng chuyển hóa, thần kinh, miễn dịch, tim mạch và thận [1].

  • Làm giảm tăng đường huyết và tăng huyết áp.

  • Ức chế việc sản xuất các cytokine gây viêm bởi các tế bào đơn nhân trong máu ngoại vi, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương.

  • Tăng cường sức mạnh cơ bắp và tập luyện sức bền, nâng cao năng lực thể chất và hiệu suất tập thể dục.

  • Cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

  • Giảm căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả, cải thiện lo âu.

  • Thúc đẩy tiết sữa sau sinh.

  • Tăng cường miễn dịch.

  • Ngăn ngừa lão hóa - rối loạn chức năng thần kinh liên quan (ví dụ, nhận thức và trí nhớ).

  • Nâng cao khả năng chống lại bệnh truyền nhiễm của con người.

Marine Active 10 - Anserine từ cá - Xuất xứ Nhật Bản

Giới thiệu

Marine Active 10 có nguồn gốc từ cá, dạng bột mịn, tan tốt trong nước, chứa 10% Anserine, ổn định với pH và nhiệt độ, sản phẩm có dữ liệu an toàn đầy đủ, được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

Quy trình sản xuất Marine Active 10

Công dụng

Marine Active 10 đã được chứng minh hiệu quả trong chống mệt mỏi, giảm hàm lượng acid uric máu, giảm lượng cồn trong máu.

1. Chống mệt mỏi

Cá ngừ có khả năng bơi liên tục với tốc độ cao (trung bình khoảng 60km/h, tối đa 100-160km/h) với quãng đường di cư hàng nghìn km. Khả năng này là do mô cá ngừ chứa một chất đặc biệt, đó là anserine.

Nghiên cứu trên chuột với liều 200mg/kg, sau 1 giờ đánh giá khả năng treo và bơi của chúng cho thấy sử dụng anserine làm tăng khả năng vận động. Hàm lượng acid lactic trong máu ở nhóm sử dụng anserine thấp hơn so với nhóm chứng.

Hiệu quả tăng thời gian vận động của anserine

2. Giảm acid uric máu

Gout là tình trạng đau khớp nặng, do sự tạo thành các tinh thể acid uric trong máu, chế độ ăn giàu purine dẫn đến tăng acid uric: thịt/cá, gan, bia,...

Sử dụng Marine Active 10 đường uống làm giảm nồng độ acid uric máu đáng kể thông qua tăng hoạt tính enzyme HPRT (Hypoxanthine-guaninephosphoribosyl transferase), từ đó kích hoạt con đường thu hồi trong chuyển hóa của base purine và ức chế sản xuất acid uric.

Nghiên cứu lâm sàng đánh giá mức giảm acid uric ở những người có nồng độ acid uric máu cao (6.5~8.0 mg/dl), dùng 500 mg Marine Active 10 trong 4 tuần cho thấy: Nồng độ acid uric máu giảm đáng kể sau 4 tuần và tiếp tục giảm trong 2 tuần tiếp theo sau khi ngưng sử dụng.

Hiệu quả giảm nồng độ acid uric máu của Marine Active 10

3. Giảm lượng cồn trong máu

Marine Active 10 giúp tăng chuyển hóa cồn, biểu hiện là giảm lượng cồn trong máu và giảm các tình trạng không tỉnh táo, mệt mỏi.

Liều dùng: Chống mệt mỏi và giảm acid uric máu: 500mg/ngày Giảm lượng cồn trong máu: 250mg/ngày

Ứng dụng:

Marine Active 10 được ứng dụng trong nhiều dạng bào chế khác nhau: viên nén, viên nang, nước uống


Tài liệu tham khảo


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


223 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page