NatuComplex® 5 - curcumin thế hệ mới với công nghệ Phytosome

Nghệ (curcumin) và tiêu đen (piperine) được xem là sự kết hợp kỳ diệu trong y học cổ truyền từ lâu đời mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe con người. NatuComplex® 5 - Nano Phytosome Curcumin là một phức chất được sản xuất theo công nghệ phytosome giúp tăng sinh khả dụng, kết hợp Phosphatidyl choline, Curcuminoids và Piperine - Giải pháp mới cho viêm loét dạ dày và đường tiêu hóa.

Công nghệ Phytosome - tối ưu hóa khả năng hấp thu

Công nghệ Phytosome là gì?

Phytosome là phức hợp của hoạt chất dược liệu chuẩn hóa, được gắn kết với phospholipid ở mức độ phân tử. Phospholipid là một trong những thành phần chính của màng tế bào. Do đó, có thể thấy thành phần cấu tạo phytosome tương đối an toàn.

Phytosome là một hệ thống phân phối thuốc và hoạt chất tự nhiên mới, nhằm giải quyết những hạn chế của hệ thống phân phối thuốc truyền thống, giúp nâng cao hiệu quả trị liệu của dược chất cũng như lợi ích đối với sức khỏe của các hợp chất tự nhiên.

Hiện nay công nghệ phytosome được dùng rộng rãi tại các nước phát triển do có độ an toàn cao, không có tác dụng phụ. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ phytosome đều có khả năng hấp thu tốt qua đường tiêu hóa, sinh khả dụng cao, tác dụng phòng và chữa bệnh nổi trội khi sử dụng đường uống; phytosome còn được ứng dụng trong mỹ phẩm bôi ngoài vì giúp hoạt chất dễ dàng thấm qua da.

Ưu điểm của công nghệ Phytosome

 • Tăng cường sinh khả dụng: Phytosome mang các hoạt chất hòa tan vào nước và có thể dễ dàng chuyển từ môi trường ưa nước sang môi trường ưa béo của tế bào ruột do đó tăng khả năng hấp thu, gia tăng sinh khả dụng qua đường uống và tăng hiệu quả điều trị.

 • Giảm liều hoạt chất: các hoạt chất khi được hấp thu tối đa chỉ cần sử dụng với liều lượng nhỏ để đạt được hiệu quả mong muốn.

 • Kéo dài tác dụng: Phytosome có thể làm gia tăng thời gian bán thải của một số hợp chất, giúp tăng thời gian tồn tại của chất đó trong cơ thể và qua đó tăng tác dụng sinh học.

 • Độ ổn định cao: Không giống như liposome, các phân tử phospholipid và các thành phần hoạt chất gắn kết với nhau bởi liên kết hóa học vì vậy phytosome cho thấy độ ổn định cao hơn.

 • Bổ sung công dụng cho chế phẩm: Phosphatidylcholine, một trong những thành phần của phytosome, có chức năng kép là nó hoạt động chất mang và có lợi cho sức khỏe như tác dụng bảo vệ gan, bảo vệ nhiêm mạc đường tiêu hóa, cung cấp choline cho cơ thể.

 • An toàn: Các thành phần cấu tạo của phytosome là an toàn và được phép sử dụng trong dược phẩm và thực phẩm.

NatuComplex® 5 - curcumin thế hệ mới với công nghệ Phytosome

Giới thiệu

Bằng việc ứng dụng công nghệ Phytosome vào sản xuất, Bioscope đã cho ra đời hoạt chất NatuComplex® 5 hấp thu nhanh, chậm thải trừ, kéo dài thời gian tác dụng của hoạt chất curcumin trong cơ thể. Nhờ đó giúp liều dùng giảm đáng kể mà vẫn đạt hiệu quả bảo vệ và hỗ trợ điều trị cao trong các bệnh lý về dạ dày, ruột, cho kết quả mong muốn tối ưu.

Thành phần

Hiệu quả của Bioecolian® được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng/ tiền lâm sàng:

 • Tăng cường lợi khuẩn đường ruột (Lactobacilli và Bifidobacteria), ức chế vi khuẩn có hại [1].

 • Kích thích sản xuất β-defensin-2 kháng khuẩn, tăng sản xuất các acid béo không bão hòa chuỗi ngắn [1].

 • Cải thiện chức năng ruột, giảm triệu chứng khó chịu ở bệnh nhân mắc IBS: đau bụng, đầy hơi [1].

 • Ngăn ngừa hỗ trợ điều trị táo bón.

 • Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch.

Liều dùng khuyến nghị: 2g/ ngày

Ứng dụng: viên nén, viên nang cứng, gummies, dạng lỏng, dạng gói bột.

Hạn sử dụng: 3 năm

Xuất xứ: Israel

Tài liệu tham khảo:

[1] Ảnh hưởng của Bioecolians trên các đối tượng có triệu chứng IBS-C.

[2] Specification.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


60 views0 comments