top of page
  • sale1

PureWay-C™: Cách bổ sung vitamin C tiên tiến & hiệu quả.

PureWay-C™ là một dạng vitamin C tiên tiến về mặt khoa học, được phát triển bởi One inovation labs - USA. PureWay-C™ là một phức hợp liên kết axit ascorbic với các chất chuyển hóa lipid (như axit béo) và Citrus biflavonoid. Sự kết hợp này giúp tăng cường khả năng hấp thu ở cấp độ tế bào và duy trì nồng độ vitamin C trong tế bào và trong cơ thể.

Nghiên cứu khoa học của PureWay-C™

1. Khả năng hấp thu và lưu trữ cao ở cấp độ tế bào đem đến hiệu quả vượt trội

Nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Adelphi, Garden City, NY, đã kiểm tra tác động của PureWay-C đối với một số hoạt động của tế bào, bao gồm sự phát triển của neurocite, sự kết dính nguyên bào sợi và sự tăng động bạch cầu do xenobiotic gây ra và tổn thương viêm. 1,2Tốc độ hình thành neurite của tế bào PC12, sự kết dính của nguyên bào sợi bởi nguyên bào sợi NIH 3T3 và sự kết hợp đồng nguyên của tế bào T được đo khi không có và có mặt của các công thức khác nhau của vitamin C.


Khi so sánh với các thương hiệu ascorbate khác, PureWay-C thúc đẩy tái tạo thần kinh Hiệu quả hơn 12 lần, kích thích chữa lành vết thương hiệu quả hơn gấp 3 lần và bảo vệ hệ thống miễn dịch gấp 2,5 lần. Sự gia tăng hoạt tính sinh học với PureWay-C có liên quan trực tiếp đến việc tăng 233% sự hấp thu của tế bào so với axit ascorbic.

Sự hấp thu và lưu giữ tế bào được tăng cường cũng đã được thấy trong nghiên cứu lâm sàng. Một nghiên cứu của Đại học Miami đã đo lường sự hấp thu, lưu giữ và tác động của bốn công thức vitamin C, bao gồm PureWay-C, đối với CRP huyết tương và mức LDL bị oxy hóa ở những người tình nguyện khỏe mạnh (n = 40). 4 Các tình nguyện viên đã tuân theo chế độ ăn hạn chế vitamin C trong 14 ngày và sau đó được bổ sung 1.000 mg duy nhất từ ​​các công thức vitamin C khác nhau (10 đối tượng mỗi công thức). Máu được lấy ở thời điểm ban đầu và các giờ 1, 2, 4, 6 và 24 sau khi uống vitamin C; nước tiểu cũng được thu thập vào 24 giờ sau khi uống vitamin C.

Sau khi uống vitamin C, nồng độ vitamin C trong huyết thanh đạt đỉnh cho tất cả các công thức sau hai giờ, với PureWay-C cho thấy mức cao nhất (2,2 mg / dL), tiếp theo là ester ascorbate (1,7 mg / dL), axit ascorbic (1,65 mg / dL) và canxi ascorbate (1,1 mg / dL). PureWay-C cũng có tác động lớn nhất đến mức CRP huyết tương, giảm 15,6%, so với ascorbate este (10,3%), axit ascorbic (9,3%) và canxi ascorbate (4,4%). Ngoài ra, PureWay-C làm giảm 8,3% LDL bị oxy hóa trong huyết tương, so với mức giảm 1,3%, 4,8% và 6,4% với axit ascorbic, canxi ascorbate và ester ascorbate tương ứng.


2. Loại vitamin C có khả năng chống oxy hóa mạnh nhất

Nghiên cứu trong ống nghiệm bổ sung cho thấy PureWay-C mang lại hoạt động chống oxy hóa và loại bỏ gốc tự do hiệu quả bằng cách sử dụng các phương pháp ORAC và DPPH. 3

Trên thực tế, giá trị IC50 cho PureWay-C là 5,58 μg / ml, có nghĩa là nồng độ tại đó ức chế hoạt động thử nghiệm đạt 50%, so với giá trị IC50 là 8,08 μg / ml ester ascorbate. PureWay-C đã chứng minh hoạt động thu gom gốc tự do làm giảm gần 75% DPPH ở 10 μg / ml, cao hơn 10,47% so với mức giảm ester ascorbate của DPPH ở 10 μg / ml. Sử dụng xét nghiệm ORAC, PureWay-C có khả năng thu hồi gốc oxy hơn 3.782 μM trên mỗi gam, nhiều hơn 11,9% so với ascorbate este, có 3.380 μM đương lượng trên gam.


TLTK 1 Med Sci Monit. 2007;13(3):BR51-58. 2 Med Sci Monit. 2007;13(10):BR205-210. 3.ChromaDex Analytics; publication in process. 4 PureWay-C Clinical Interim Abstract Report; publication in process.


Các dạng PureWay-C™

PureWay-C™ có sẵn các loại nguyên liệuhác nhau, ứng dụng linh hoạt trong các công thức thành phẩm:

Loại PureWay-C™

Kích thước

Ứng dụng

Extra Fine Water Soluble Powder (90%)

~100 mesh

Nước uống

Extra Fine Powder (93%)

~100 mesh

Nước uống, mỹ phẩm, viên nang lỏng

Fine Powder (93%)

~60 mesh

Thực phẩm, nang cứng, nang mềm, bột

Granular Powder (93%)

~20mesh

Viên nén, bột

Microencapsulated Fine Powder (35, 50, 70%)

~60 mesh

Gummy, mỹ phẩm, bánh kẹo

Microencapsulated Granular Powder (35, 50, 70%)

~20mesh

Gummy, kẹo, bánh

Liposomal PureWay-C Water-Soluble Powder

~40mesh

Viên nang, viên nén, gummy, kẹo, nước uống

Liposomal PureWay-C Fine Powder

~40mesh

Viên nang, viên nén

Liều dùng khuyến nghị: tùy theo mục đích sử dụng

Hạn sử dụng: 3 năm

Xuất xứ: Mỹ


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page