top of page
  • sale184

Sakura Extract-P - Chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản

Đã cập nhật: 7 thg 9, 2021


Giới thiệu về Sakura

Hoa anh đào (Sakura), một biểu tượng của Nhật Bản đã được người Nhật ưa chuộng từ xa xưa. Theo ghi chép lâu đời nhất, nó được trồng để làm đẹp và tô điểm cho giới quý tộc trong vùng từ năm 794.

Sakura được xếp vào họ Rosaceae (nhóm hoa hồng) —Sakura đại diện cho vẻ đẹp của Nhật Bản trong khi hoa hồng đại diện cho vẻ đẹp của phương Tây. Vẻ đẹp của Sakura bắt đầu được chấp nhận rộng rãi và đại diện cho tất cả c ác mặt hàng tiêu dùng theo phong cách Nhật Bản (ví dụ: kimono, văn phòng phẩm và bát đĩa, v.v.)

Sakura hay hoa anh đào đều có thể ăn được và được sử dụng làm nguyên liệu thực phẩm ở Nhật Bản.

Sakura Extract-P - Chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản

Sakura Extract-P - Chiết xuất hoa anh đào là một sản phẩm của Oryza Oil & Fat Chemical Co., Ltd nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu này trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Lợi ích sức khỏe

Ngoài những giá trị về cảm xúc, Sakura đã được nghiên cứu xác định caffeoyl glucose (1-caffeoyl-OPD-glucopyranoside) và quercetin glucose (quercetin-3-OPD-glucopyranoside) là các thành phần hoạt tính sinh học.

Các thành phần này giúp ức chế quá trình glycation, ức chế giảm độ đàn hồi của da, giảm sắc tố và vùng da đỏ, ngăn chặn sự gia tăng diện tích lỗ chân lông, ngăn ngừa khô da và cải thiện độ mịn của da. Ngoài ra Sakura Extract còn được chứng minh công dụng đối với tóc.

Thông tin sản phẩm

  • Dạng bột màu hồng nhạt đến nâu đỏ nhạt

  • Thành phần: Dextrin 69 % Cherry blossom flower extract 25 % Ascorbic acid 3 % Malic acid 3 %.

  • Khả năng hòa tan trong nước:

Công dụng: Chống glycation, làm trắng, chống lão hóa

Liều dùng khuyến nghị: 50 đến 150 mg/ ngày

Ứng dụng: Đồ uống (nước ngọt, v.v.), viên nang cứng và mềm, viên nén, kẹo, kẹo cao su, bánh quy, bánh xốp sô cô la, thạch, v.v.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn
405 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page