top of page
  • sale1

VeryBerry™ White - Hỗn hợp chiết xuất trái cây làm trắng da từ Nhật Bản

Đã cập nhật: 6 thg 9, 2021


Giới thiệu

VeryBerry™ White là hỗn hợp chiết xuất làm trắng da từ 5 loại thực vật thiên nhiên (Xoài, Vải, Hắc mai biển, Cam Unshiu, Cowberry) và N-Acetyl-L-Cysteine, Sodium Sulfite.

  • Chiết xuất lá xoài: chứa một lượng lớn mangiferin, một loại xanthone, có các hoạt chất chống viêm và chống oxy hóa.

  • Chiết xuất hạt Vải: chiết xuất hạt Vải cho thấy hoạt động giống như một chất chống oxy hóa .

  • Chiết xuất quả Hắc Mai Biển: chứa chất chống oxy hóa, axit béo, vitamin A, C, E giúp chống lão hóa vô cùng mạnh mẽ.

  • Chiết xuất vỏ cam Unshiu: vai trò chính là chất làm sáng da bằng việc ức chế tyrosinase, một loại enzym nổi tiếng điều chỉnh sản xuất melanin. Nó cũng chứa các thành phần chống oxy hóa như Carotenoid, Coumarin, Limonoids và Flavonoid có thể hữu ích cho da để tự bảo vệ khỏi các tổn thương do tia UV gây ra.

  • Chiết xuất quả Cowberry: quả Cowberry rất giàu dinh dưỡng, giàu vitamin C và các phytontrients khác. Hàm lượng arbutin phong phú có tác dụng làm trắng da khỏe mạnh. Nó được chiết xuất từ ​​quả của cây dâu rừng không có dung môi hữu cơ.

  • N-Acetyl-L-Cysteine ​​(NAC): là một axit amin cực kỳ hữu ích, được cho là tiền chất của glutathione và có thể làm tăng hàm lượng glutathione trong cơ thể, chúng cũng có tác dụng ức chế hoạt động của tyrosinase trong con đường tổng hợp melanin ảnh hưởng đến tông màu da, tác dụng hướng dẫn tyrosinase đến con đường tổng hợp pheomelanin, là melanin màu vàng, và tác động làm mờ vết thâm và tàn nhang.

Việc kết hợp những chiết xuất thiên nhiên cùng NAC giúp VeryBerry™ White trở thành một trong những sản phẩm làm trắng da hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ chế làm trắng của VeryBerry™ White

VeryBerry™ White có chứa nhiều thành phần khác nhau để thực hiện các biện pháp theo các bước làm trắng da:

Đánh giá hiệu quả

Tác dụng ức chế hoạt động của Tyrosinase

VeryBerry ™ WHITE đã được xác nhận tỷ lệ ức chế hoạt động của tyrosinase là 8,4% ở liều 0,3%, 69,5% ở liều 1,0% và 99,6% ở liều 3,0%. Hiệu quả làm trắng được mong đợi sau khi sử dụng 1 đến 2 tháng sau đó với công thức 3.0% liều lượng VVeryBerry ™ WHITE trong các chế phẩm mỹ phẩm.Cải thiện sắc tố

Sử dụng VeryBerry ™ WHITE trong hai tháng, sắc tố giảm đáng kể trên 11 đối tượng trong số 14. Theo kết quả, VeryBerry ™ WHITE được kỳ vọng sẽ có tác dụng làm giảm sắc tố cũng như lỗ chân lông trông thấy.

Cải thiện sắc tố, kích thước lỗ chân lông

Sử dụng VeryBerry ™ WHITE trong hai tháng, các vết đốm giảm đáng kể trên 12 đối tượng trong số 14. Theo kết quả, VeryBerry ™ WHITE được kỳ vọng sẽ có tác dụng làm giảm sắc tố cũng như kích thước lỗ chân lông trông thấy.Đặc tính, ứng dụng và liều dùng

Đặc tính

Liều dùng: 0.5-3%

Ứng dụng:

  • Serum, Lotion, kem làm trắng da

  • Các chất làm sạch

  • Sữa rửa mặt


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


502 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page