top of page
  • sale1

Water-soluble Propolis Extract - Chiết xuất keo ong xanh Brazil

Đã cập nhật: 7 thg 9, 2021



Keo ong là gì?

Keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với rất nhiều thành phần khác nhau tùy thuộc vào vùng nguyên liệu và loại ong (giống ong) thu thập, sản xuất keo ong. Màu keo ong phụ thuộc vào nguồn thực vật với dải màu từ màu nâu đến màu xanh lục đậm, đa phần keo ong có màu nâu đậm. Nhìn chung keo ong là hỗn hợp nhựa do ong mật thu thập từ chồi cây, nhựa cây, hoa của những loài thực vật khác nhau. Hỗn hợp các chất từ chồi cây, nhựa cây, hoa... được hòa trộn với chất dịch do ong tiết ra tạo thành keo ong.

Thành phần hóa học của keo ong là khá phức tạp. Cho đến nay, các nhà nghiên cứu xác định được rằng có hơn 300 hợp chất hóa học có trong keo ong, chủ yếu là polyphenol (chất có đặc tính chống oxy hóa giúp chống lại việc tạo lập các gốc tự do dư thừa trong cơ thể). Các polyphenol chính có trong keo ong là flavonoids, kèm theo axit phenolic và este, andehit phenolic, ketones, v.v.. Ngoài ra, trong keo ong còn có các nguyên tố cần thiết như magnesi, nickel, calci, sắt và kẽm. Thành phần hóa học trong keo ong có thể thay đổi theo khu vực địa lý và nguồn gốc của loài ong.

Lợi ích sức khỏe của keo ong

Từ thời rất xa xưa con người đã biết tác dụng rất tốt của keo ong, những năm 350 trước công nguyên: Người Hy Lạp sử dụng keo ong để chữa áp xe, người Assyria sử dụng keo ong để chữa lành vết thương…Cho tới ngày nay, với công nghệ chiết xuất tiên tiến cũng như được rất nhiều các nhà khoa học cả đông y lẫn tây y nghiên cứu và phát triển, keo ong đã được xác nhận là thành phần, phương thuốc hết sức quý, có tác dụng rất tốt và được áp dụng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như: tác dụng kháng khuẩn, chống virus, nấm, nhiễm trùng, chống viêm, điều hòa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống loét, làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non nhanh chóng… với các thành phần hợp chất quý như: protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, các flavonoid…

Water-soluble Propolis Extract - Chiết xuất keo ong xanh Brazil

Giới thiệu

Water-soluble Propolis Extract - Chiết xuất keo ong xanh Brazil - loại keo ong có chất lượng tốt nhất thể giới.

Keo ong xanh Brazil có thành phần các hợp chất rất phong phú do giống ong mật Châu Phi thu thập nguyên liệu hết sức đa dạng và không bị ô nhiễm từ miền rừng nhiệt đới của Brazil, chúng được tạo ra từ hơn 300 loại thực vật khác nhau cho chất lượng keo ong vượt trội. Ngoài ra, duy nhất ở loại keo ong xanh Brazil có chứa hợp chất: Artepillin C, một hợp chất chống oxy hóa mạnh với khả năng kích thích hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế khối u...

Đặc tính sản phẩm

Nguyên liệu được chiết xuất và xử lý bởi công nghệ độc quyền WEEP được cấp bằng sáng chế của Hàn Quốc.

Sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm keo mới mang đầy đủ các lợi ích sức khỏe của keo ong xanh brazil và có khả năng hòa tan tuyệt vời, tạo thành dung dịch trong suốt, sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn.


Đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả, an toàn của FDA, chứng nhận ISO 9001 và GMP, đã đăng ký thương hiệu với FDA Hoa Kỳ OTC.

Công dụng: Chống viêm, kháng vi khuẩn và virus. Giúp ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe đường hô hấp.

Liều khuyến cáo:

  • 3-10%: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  • 1-2 %: Mỹ phẩm, thực phẩm thường

Ứng dụng: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đồ uống, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt có thể dùng làm xịt họng cho trẻ em và người lớn.


Tài liệu tham khảo:

(2) COA


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam

Hotline: 0982298820

Email: info@bioscope.vn


364 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page